Tổng Hợp A-Z Kích Thước Tay Nâng Blum Trên Thị Trường

Kích thước tay nâng Blum – là thiết bị tay nâng blum được tích hợp nhiều tính năng với cơ cấu thông minh giúp tủ bếp sang trọng hơn có kích cỡ phù hợp. Vậy tủ bếp như thế nào thì sử dụng thiết bị này được? Các loại kích thước của tay nâng blum trên thị trường hiện nay bao gồm? Hôm nay, hãy cùng Home Eco tìm hiểu về kích thước tay nâng blum để có lựa chọn đúng với tủ bếp nhé!

Tay nâng Blum là gì? Xuất xứ từ đâu

Tay nâng Blum là loại thiết bị có cấu tạo giúp nâng cánh tủ bếp được hiệu quả, giúp giảm trọng tải của tủ đồng thời bảo vệ và tăng tuổi thọ cho dàn tủ bếp. Thiết bị mang tính hiện đại ứng dụng vào tủ bếp làm căn nhà sang trọng hơn. 

Tay nâng Blum là gì? Xuất xứ từ đâu

Đây là sản phẩm đến từ Áo được sản xuất thương hiệu Blum nổi tiếng với nhiều sản phẩm uy tín chất lượng. Tay nâng Blum thiết bị cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng mang lại công dụng vượt trội cho dang tủ nhà bạn. 

Sản phẩm có công dụng giảm tác động lực khiến việc mở và đóng tủ dễ dàng hơn. Đồng thời, với thiết kế thông minh tích hợp nhiều chức năng giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của tủ bếp lâu hơn. Đây là một trong những thiết bị không thể bỏ qua, cùng tìm hiểu về kích thước tay nâng Blum có phù hợp với tủ bếp nhà bạn không nhé!

Xem thêm >>>> Tay Nâng Blum Giá Bao Nhiêu? Phân Loại Tay Nâng Blum Trên Thị Trường

Các kích thước tay nâng blum chuẩn

Trên thị trường, hiện nay có các loại kích thước thiết bị tay nâng blum gồm: Tay nâng Blum HF 22, HF25, HF28. Tất cả những thiết bị đều có chất lượng vượt trội cùng loại. 

Tuy nhiên, tuỳ vào mỗi sản phẩm lại có một kích thước khác nhau phù hợp với từng loại tủ bếp khác nhau. Kích thước của từng loại tay nâng blum như sau:

  • Tay nâng blum HF 22 sử dụng cho tủ bếp có kích thước 600 – 700mm
  • Tay nâng blum HF 25 sử dụng cho tủ bếp có kích thước từ 700 – 800mm
  • Tay nâng blum HF28 sử dụng cho tủ bếp có kích thước từ 800 – 900 mm

Tuỳ thuộc vào chất liệu và công dụng cũng như trọng lực của tủ bếp mà lắp đặt thiết bị tay nâng blum phù hợp. Kích thước tay nâng blum ở trên chỉ áp dụng cho sản phẩm chính hãng được bán tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng lắp đặt có kích thước phù hợp với tủ bếp tạo được sự sang trọng cho căn bếp. 

Phân loại kích thước
Phân loại kích thước

Để mua được thiết bị kích thước tay nâng blum phù hợp truy cập ngay website: homeeco.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0904.368.766 để nhận được tư vấn từ kỹ thuật đúng nhất nhé!

Hướng dẫn lựa chọn kích thước tay nâng Blum chuẩn

Tuỳ thuộc vào chiều cao của tủ bếp mà lắp đặt thiết bị tay nâng Blum phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tay nâng blum khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. 

Lựa chọn kích thước
Lựa chọn kích thước

Dưới đây Homeeco gợi ý cho bạn một số kích thước tủ phù hợp với loại tay nâng nhé!

  • Cần lựa chọn tay nâng Blum HF 22 cho tủ cao và rộng từ 600 – 700mm
  • Lựa chọn tay nâng Blum HF 25 cho tủ có chiều cao và rộng từ 760 – 900mm
  • Lựa chọn tay nâng Blum HF 28 với tủ có chiều cao và rộng từ 900mm trở lên
  • Lựa chọn tay nâng Blum HL với tủ có chiều cao từ 300 – 600mm
Phân loại tay nâng blum
Phân loại tay nâng blum

Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chính hãng tại địa chỉ mua hàng uy tín để có kích thước chính xác nhất. Khi lắp đặt được tay nâng Blum phù hợp giúp tủ bếp được tiện ích hơn, sử dụng được bền lâu. Tùy vào kích thước của tủ lựa chọn tay nâng phù hợp. Vì vậy, trước khi đi mua thiết bị bận cần đo kích thước của tủ trước đảm bảo lựa chọn sai thiết bị. 

Đặc biệt, khi mua thiết bị tại Homeeco bạn được đổi trả để phù hợp với tủ bếp. Đây là địa chỉ uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tâm để phát triển thương hiệu nhắm đến nhiều phân khúc khách hàng. Để biết thêm nhiều thông tin về địa chỉ mua hàng chất lượng chính hãng 100% đọc ngay bên dưới!

Xem thêm >>>> Top 7 máy rửa bát mini “nhỏ mà có võ” cho gia đình ít người

Nên mua tay nâng blum ở đâu uy tín? 

Home Eco –  Địa chỉ mua tay nâng Blum F25 uy tín, chính hãng đảm bảo chất lượng an tâm sử dụng. Quý khách dễ dàng trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng của home Eco trên 03 tỉnh thành gồm: Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Hải Phòng. 

Thiết bị Tay nâng Blum tại Homeeco luôn đa dạng từ mẫu mã đến chức năng với nhiều loại khác nhau giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chuỗi hệ thống đảm bảo cung cấp sản phẩm uy tín với chất lượng hàng đầu. 

Quý khách hàng còn có thể mua hàng trực tuyến tại website công ty: https://homeeco.com.vn/.

Homeeco
Home Eco

Trên đây là những thông tin kích thước tay nâng Blum được Home Eco tìm hiểu trên chính công dụng và lắp đặt trực tiếp sản phẩm. Mong rằng nguồn tin trên mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất! 

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan