Hướng Dẫn Cách Lắp Tay Nâng Blum Chi Tiết Từ “A-Z”

Hướng dẫn cách lắp tay nâng blum – một thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất bởi công dụng và cấu hình vượt trội mang lại cho tủ bếp. Loại sản phẩm hạn chế tác động lực khi mở đóng tủ bếp, thay thế cho các thiết bị thông thường. Tùy vào kích thước của mỗi loại tủ có tay nâng blum khác nhau để phù hợp nhất.

Vì vậy, nên đối với từng thiết bị đó có những cách lắp tay nâng blum cũng khác nhau. Nên hướng dẫn cách lắp tay nâng blum như thế nào là đúng? Cùng Home Eco tìm hiểu về chủ đề này để có thêm kiến thức về cách lắp đặt thiết bị này nhé!

Lắp đặt tay nâng blum
Lắp đặt tay nâng blum

Ưu điểm “vượt trội” tay nâng Blum HF

Tay nâng HF là sản phẩm tiêu biểu trong tất cả thiết bị Blum. Tay nâng Blum HF với cơ cấu nâng, chất liệu, công dụng,… nhiều điểm nổi bật hơn nhiều. Đây là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn cho tủ bếp bởi hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum tiện lợi. Vì sao, đây lại là sản phẩm ưa chuộng như vậy. Cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới nhé!

  • Thuộc loại tay nâng có thiết kế 02 cánh xếp tiện lợi 
  • Thích hợp cho loại tủ treo có cánh lớn thông dụng 
  • Có thiết kế cơ cấu và cánh tay đòn thông minh 
  • Khi mở, cánh tủ gập mở lên nên không gây cản trở người sử dụng
Tay nâng Blum HF
Tay nâng Blum HF

Tay nâng Blum HF mang lại nhiều ưu điểm “vượt trội” như:

Thiết kế tiện dụng

Sản phẩm có hệ thống tay nâng nên giúp cánh tủ gấp mở dễ dàng hơn. Thiết kế hệ thống tay nâng giữ cánh tủ ở vị trí cố định khiến việc lấy đồ đạc từ trong tủ trở nên dễ dàng. Tay nâng Blum được gia công kỹ lường với từng chi tiết được lắp với nhau bằng độ chính xác cao. Vì vậy, tủ bếp khi hoạt động không gây tiếng động dù với tốc độ nhanh hay chậm. Cơ cấu tích hợp giảm chấn Blumotion trong thiết kế mang lại tác dụng đóng mở êm mượt, không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế này hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum dễ dàng hơn đấy!

Ưu điểm của tay nâng Blum HF
Ưu điểm của tay nâng Blum HF

Thiết kế phổ biến

Trên thị trường, có nhiều loại tay nâng Blum phù hợp với mọi kích thước tủ bếp hiện nay. Vì vậy, đặc tính phổ biến của sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều. Kích thước sử dụng phổ biến phù hợp cho mọi loại tủ khiến cho việc hướng dẫn lắp tay nâng Blum dễ dàng. Dùng công nghệ hệ thống Aventos cho ứng dụng vát góc 45 độ và mộng âm dương. Đặc biệt, thiết bị có màu sắc sang trọng như trắng sữa, xám đạm dễ dàng kết hợp với màu tủ.

Đồ bền sản phẩm

Tay nâng Blum được sản xuất từ thép cao cấp nên cho sử dụng bền. Từng chi tiết của sản phẩm được sử lý kỹ lưỡng, không bị sần. Chất liệu sản xuất thiết bị bằng thép được phủ lớp kẽm chống han gỉ. Vì vậy, đây là sản phẩm có độ bền không bị han gỉ, chịu được tác dụng của thời tiết. Độ bền sản phẩm được đánh giá tốt nên việc hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum đơn giản hơn. 

Đồ bền sản phẩm
Đồ bền sản phẩm

Hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum chi tiết nhất

Tay nâng Blum có chi tiết lắp đặt đơn giản, nhanh chóng bởi đây là thiết bị hiện đại với cơ cấu thông minh. Để bạn dễ dàng lắp đặt mới sản phẩm cho tủ bếp Home Eco hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Khoan lỗ phi 5 để định vị hộp cơ học trên thành tủ theo công thức như sau

  • Thùng tủ có độ cao từ 480 – 549 mm thì khoảng cách là KH * 0,3 – 28mm
  • Thùng tủ có độ cao từ 550 – 1040mm thì khoảng cách là KH * 0,3 – 57mm
  • Cần xác định sao cho 2 điểm lồi trên hộp cơ học lọt vào 2 lỗ đã khoan. Dùng vít 04mm * 35mm bắt chặt hộp cơ học vào thành tủ.

Hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum ở cách 1 đòi hỏi sự chính xác tỉ mỹ để sử dụng đảm bảo an toán. Tìm hiểu những chi tiết lắp đặt cần có ở bước 2 ở bên dưới nhé!

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt phần thân và chân đế bản lề theo đúng công thức tính toán

  • Cánh 1: Xác định chuẩn vị trí lắp đặt đế bản lề trên thân tỷ và cánh tủ
  • Cánh 2: Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ dưới theo công thức

Ở hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum cần chú ý:

Khoảng cách của trung bình khi lắp đặt sẽ phù thuộc vào độ phủ của cánh tủ lên khung tủ hoặc khe hở giữa hai cánh.

 Địa chỉ mua và lắp đặt tay nâng Blum uy tín tại Hà Nội 

Home Eco là địa chỉ mua tay nâng Blum F25 uy tín, chính hãng đảm bảo chất lượng an tâm sử dụng cho mọi nhà. Thiết bị tay nâng Blum luôn đa dạng từ mẫu mã đến chức năng với nhiều loại khác nhau giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chuỗi hệ thống đảm bảo cung cấp sản phẩm uy tín với chất lượng hàng đầu. Hướng dẫn lắp tay nâng Blum bằng đội ngũ uy tín hàng đầu. 

Quý khách dễ dàng trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng của Home Eco. Thiết bị Tay nâng Blum tại Home Eco luôn đa dạng từ mẫu mã đến chức năng với nhiều loại khác nhau giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề sẽ hướng dẫn chi tiết kĩ hơn cho bạn.  

Quý khách hàng còn có thể mua hàng trực tuyến tại website công ty.

 

Homeeco
Home Eco

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum được Home Eco tìm hiểu trên chính công dụng và lắp đặt trực tiếp sản phẩm. Mong rằng nguồn tin trên mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất! 

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM:  Tay Nâng blum giá bao nhiêu? Cách phân loại tay nâng blum trên thị trường

Bài viết liên quan