[TOP 6+] Kích Thước Giá Xoong Nồi Hiện Nay. Bạn Đã Biết?

Kích thước giá xoong nồi

Với mỗi kích thước không gian phòng bếp lại có một cách bố trí các giá để xoong nồi khác nhau. Có nhiều loại giá xoong nồi phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên không một căn bếp thông minh nào có thể thiếu chúng. Cùng Home Eco điểm qua các kích thước giá xoong nồi hiện nay, biết đâu bạn sẽ tìm thấy loại mình thích?

Kích thước giá xoong nồi tiêu chuẩn hiện nay

Đầu tiên, giá xoong nồi được lắp đặt vào các khoang tủ bếp. Các khoang tủ bếp đều có các tiêu chuẩn kích thước chung. Chính vì vậy, kích thước giá xoong nồi phải được thiết kế phù hợp. Trước khi lựa chọn loại giá phù hợp với căn bếp, cần đo chỉnh chiều rộng của khoang tủ bếp.

Khoang tủ bếp ( chiều rộng ) Kích thước giá xoong nồi
600 565*480*175
700 665*480*175
750 715*480*175
800 765*480*175
900 865*480*175

Các kích thước giá xoong nồi phổ biến: 600mm, 700mm, 750mm, 800mm, 900mm. Nhiều người tiêu dùng thường ưu tiên mua loại kích thước giá xoong nồi 900mm, đủ chỗ rộng rãi nhất để dựng xoong nồi. Đồng thời kết hợp giá để xoong để đựng nhiều đồ khác, như một ngăn kéo đồ.

Để dành chỗ để bắt vít bộ ray giảm chấn, chiều rộng của giá xoong nồi thường có kích thước nhỏ hơn 35mm so với khoang tủ bếp. Khoảng cách đủ để lắp đặt giảm chấn cho giá để.

Tùy vào từng hãng thương hiệu giá xoong mà người tiêu dùng lựa chọn, kích thước có thể thay đổi về chiều sâu, rộng. Điều quan trọng mà người tiêu dùng phải chú ý xem chiều rộng của giá để xoong nồi có phù hợp với khoang tủ. Các loại giá để xoong lựa chọn 1 tầng, hay 2 tầng,… có đủ chiều sâu. Căn cứ vào từng nhu cầu sử dụng mà xác định kích thước giá để xoong nồi thích hợp.

Để tiện lợi cho người sử dụng, Home Eco khuyên bạn, trước khi mua giá để nồi, nên đo đạc kích thước khoang về chiều rộng, cao, sâu. Dạng khoang tủ cánh mở, hay âm tủ. Tất cả các thông số cần thiết đủ để tìm ra kích thước giá phù hợp. Khi lựa chọn sản phẩm, đưa các thông số này cho nhân viên tư vấn để có được loại giá chuẩn chỉnh cho tủ bếp.

Bảng giá của giá xoong nồi phổ biến

Hiện nay, các giá xoong nồi chia làm 2 loại. Loại thuộc thị trường Việt Nam sản xuất, còn lại là loại nhập khẩu. Các giá để xoong nồi nội địa Việt Nam có giá thành rẻ hơn so với hàng nhập.

Ngoài ra, bảng giá các giá xoong nồi còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, kích thước, dạng thiết kế tầng, cánh và bộ ray giảm chấn…. Mỗi yêu cầu về chất lượng sản phẩm sẽ có một mức giá phù hợp. Một số thương hiệu giá để xoong nồi phổ biến như Hafele, Garis, Eurogold,….

Kích thước giá xoong nồi
Bảng giá của giá xoong nồi phổ biến

Đặc điểm của một giá xoong nồi thường có:

  • Chất liệu sản phẩm: inox 304, inox 201, thép không rỉ, nhôm,…
  • Bề mặt: điện hóa xước mờ, bóng gương, phủ nano nhiều lớp, hay mạ chrome,…
  • Trọng lượng giá để xoong nồi: trung bình là 25 kg tùy kích thước,…
  • Mẫu mã: dạng thiết kế, mạ sơn, số tầng (1, 2, 3, 4, 5 tầng,…)

Mỗi một chi tiết của giá xoong n từ inox. Đặc điểm chống gỉ, chống chống nước là yêu cầu tiên quyết số 1 mà người tiêu dùng mong muốn. Inox 304 được đánh giá cao hơn inox 201 ở khả năng chống oxy hóa, từ đồi sử dụng đều có các mức giá thành khác nhau. Người tiêu dùng hiện nay đặc biệt chú trọng đến chất liệu và tuổi thọ của sản phẩm. Các giá để xoong nồi đều làmó tăng tuổi thọ sản phẩm. Các giá xoong từ inox 304 sẽ có giá thành cao hơn.

Kích thước giá xoong nồi
Giá của giá xoong nồi hiện nay

Ngoài ra để giá xoong nồi hoạt động trơn tru, cần chú ý đến chi tiết bộ ray giảm chấn. Đây là bộ phận liên kết giữa thành khoang tủ và giá để xoong. Nhiều người tiêu dùng đã mạnh tay chi thêm tiền cho bộ phận này. Bộ ray giảm chấn tốt sẽ hoạt động êm tai, nhẹ nhàng mà không phát ra nhiều âm thanh.

Trên thị trường, có rất nhiều loại giá để xoong nồi với mức giá thành khác nhau. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, độ bảo hành dài hạn cũng là một trong những lý do nhiều người tiêu dùng cân nhắc. Phần lớn mức giá dao động từ 1 đến 3 triệu cho một giá để xoong nồi.

Địa chỉ mua xoong nồi uy tín, giá chuẩn

Nhu cầu sử dụng giá để xoong nồi ngày càng phổ biến. Không những làm căn bếp trở nên gọn gàng, phù hợp với kiến trúc nội thất tổng thể của ngôi nhà, giá xoong nồi được lắp đặt giúp bà nội tiết kiệm thời gian, không gian, mang lại niềm vui vào bếp.

Kích thước giá xoong nồi
Địa chỉ mua xoong nồi uy tín, giá chuẩn

Khắp từ nam chí bắc, từ trong ra ngoài, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các thương hiệu giá xoong nồi đã mở nhiều cửa hàng, đại lý,…. Đưa các sản phẩm giá để xoong đi khắp các siêu thị, kênh phân phối từ truyền thống đến hiện đại.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu, tra xét chất lượng giá cả ở trên các trang web, địa điểm phân phối. Lựa chọn nơi uy tín nhiều năm trong phân phối các sản phẩm giá để xoong nồi. Tham quan và trải nghiệm sử dụng sản phẩm ở các showroom để chắc chắn cho sự lựa chọn của mình. Đồng thời thông qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng để lựa chọn kích thước giá để xoong nồi phù hợp, lắp đặt, chất liệu, và bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, Home Eco là đơn vị chuyên cung cấp giá xoong nồi hiện đại, tiện lợi nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ qua hotline 0904.368.766 để được tư vấn miễn phí. 

Xem thêm >>> 3 cách chọn nồi cho bếp từ nấu ăn ngon, tiết kiệm điện

Bài viết liên quan