Giải phóng sức lao động với máy rửa bát

4-li-do-nen-mua-may-rua-bat

Bạn là nhà nội trợ thường xuyên phải rửa bát? Công việc này đã ngốn thời gian của bạn và bạn không có thời gian làm những công việc mà mình yêu thích? Và chúng ta hoàn toàn có thể giải phóng sức lao động với máy rửa bát của gia đình mình với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sống, nhiều gia đình người Việt đã quyết định lựa chọn sử dụng máy rửa bát thay vì bằng tay. Ở các nước phát triển việc sử dụng máy rửa bát đã trở nên hết sức quen thuộc và gần như gia đình nào cũng có một chiếc. Tuy nhiên ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam thì nó vẫn chưa được phổ biến do các quan niệm từ xa xưa.

Lý do chính cho việc này đó chính là người tiêu dùng chưa hiểu hết về các tính năng của máy rửa bát. Và quả là một thiếu sót nếu Home Eco không nêu ra đây những lý do bạn nên mua một chiếc máy rửa bát để giúp đỡ bản thân trong công việc nhàm chán này.

Máy rửa bát tiết kiệm nước hơn rửa bát bằng tay

Nghe điều này hẳn bạn sẽ ngạc nhiên đúng không? Làm gì có chuyện máy rửa bát lại tiết kiệm nước được, thật vô lý. Tuy nhiên theo một thí nghiệm đã chứng minh điều này. Không những máy rửa bát tiết kiệm hơn mà còn tiết kiệm gấp 2 – 3 lần so với khi rửa bát bằng tay.

Ví dụ này được tiến hành khi sử dụng cùng một số lượng bát đĩa cho một người phụ nữ rửa. Sau 19 phút, người phụ nữ này đã rửa sạch và sử dụng hết 22 lít nước.

giai-phong-suc-lao-dong-voi-may-rua-bat

Sau đó cùng lượng bát đĩa này cho vào máy rửa bát của Bosch, Fagor thì lượng nước tiêu tốn chỉ từ 7 – 10 lít nước. Những áp lực dòng nước từ máy rửa bát giúp làm sạch bát đĩa mà không cần phải sử dụng quá nhiều nước.

Không quá tốn điện năng như nhiều người vẫn nghĩ

Để kiểm tra về điện năng trong quá trình thử nghiệm, các dòng máy rửa bát tại Home Eco đều có mức tiêu thụ khoảng trên dưới 1kWh. Đây là mức cực kỳ hợp lý nếu so với 1 chiếc điều hòa (công suất 3.5kWh) hay một chiếc bình nóng lạnh (công suất 2.5kWh)

may-rua-bat-tiet-kiem-dien-nang

Theo nghiên cứu cũng cho thấy rằng lượng điện năng tiêu thụ tỷ lệ thuận với số lượng bát đĩa cần làm sạch. Do đó nếu bạn có lượng bát đĩa ít thì máy cũng sẽ tiêu hao ít điện năng hơn.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe

Trong thực tế việc rửa bát bằng tay ngoài việc phải sử dụng quá nhiều nước thì vấn đề vệ sinh cũng khó có thể được đảm bảo. Các loại đồ dùng để rửa bát thường sẽ rất khó làm sạch và thường xuyên bị ẩm ướt. Đó là môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển.

may-rua-bat-bao-ve-da-tay-cho-ban

Thực nghiệm cho thấy khi để bát đĩa rửa bằng tay và bằng máy trong cùng một môi trường trong 24h. Phần bát đĩa rửa bằng tay nhiều vi khuẩn hơn đáng kể do chúng vẫn còn tồn tại sau quá trình rửa bát. Đối với máy rửa bát khi được rửa và khử trùng ở nhiệt độ cao đã giúp hạn chế rất tốt lượng vi khuẩn bám lại bát đĩa sau quá trình rửa bát.

Tiếp nữa là việc tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa nhiều cũng ảnh hưởng không tốt tới da tay cũng như sức khỏe

Tiết kiệm thời gian cho bạn

Việc rửa bát hàng ngày tiêu tốn không ít thời gian của bạn. Ví dụ một ngày bạn rửa bát 2 lần mỗi lần mất 30 phút. Bạn sẽ mất tổng cộng là 365 giờ/năm tương đương với hơn 15 liên tục chỉ dành thời gian để rửa bát. Nếu tính 8 tiếng/ngày thì bạn phải rửa bát trong tận…hơn một tháng rưỡi chỉ để rửa bát mà thôi.

4-li-do-nen-mua-may-rua-bat

Bạn hoàn toàn có thể dành quãng thời gian này để có thể ở bên cạnh người thân nhiều hơn, quan tâm đến con cái hay cha mẹ nhiều hơn mỗi ngày. Không chỉ là một công cụ giúp giải phóng sức lao động của bạn, máy rửa bát còn là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của gia đình bạn. Chính vì vậy, hãy sắm  một chiếc máy rửa bát cho gia đình bạn ngay hôm nay nhé

Trên đây bạn đã tìm hiểu nội dung bài viết giải phóng sức lao động với máy rửa bát. Bạn có thể tham khảo sản phẩm cũng như bài viết hữu ích tại website của chúng tôi bạn nhé!

Ghé thăm showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm cũng như nhận được những tư vấn cụ thể cho từng nhu cầu của gia đình bạn nhé

  HOME ECO XIN CAM KẾT

Không hài lòng thiết kế bếp

hoàn 120%

1 đổi 1

trong thời gian bảo hành

Bảo trì vĩnh viễn

Miễn phí lắp đặt

 Hà Nội & Hải Phòng

 

Miễn phí giao hàng

toàn quốc

Nhận hàng trả tiền

Home Eco – 11 năm đồng hành và phát triển cùng hàng ngàn gia đình Việt. Luôn luôn phụng sự hết mình vì khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé:

Hotline: 0904.368.766

Website: https://homeeco.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbibepBoschhaiphongchinhhang

Showroom Hải Phòng: Số 283 đường Bùi Viện (World Bank cũ), khu đô thị Water Front City, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hà Nội: 168 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

HCM: 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp. HCM

Bài viết liên quan