Máy hút mùi áp tường Elica JOY BL

16.700.000

Máy hút mùi áp tường Elica JOY BL với công suất hút 350 – 1000m3/h mà chỉ dừng độ ồn lại ở mức 45 – 53dB giúp bạn loại bỏ triệt để mùi dầu mỡ khó chịu mà không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến không gian của cả gia đình.

Chính sách bán hàng

Ưu đãi ĐỘC QUYỀN

Mô tả

Máy hút mùi áp tường Elica có thiết kế hiện đại, sang trọng, tính năng ưu việt sẽ làm gia đình bạn hài lòng, đem đến một không gian bếp sạch mùi nhanh & sang trọng. Với tính năng hút – khử mùi tuần hoàn qua bộ than hoạt tính, chiếc máy này sẽ hoạt động vô cùng mạnh mẽ, giúp khử bay hoàn toàn mùi khi bạn vào bếp, mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình bạn.

may-hut-mui-ap-tuong-elica-joy-bl

  • Thiết kế đẹp mắt và màu sắc trang nhã,máy hút mùi Elica Joy không chỉ hỗ trợ tối đa trong việc làm căn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu mà còn góp phần mang đến phong cách hiện đại cho không gian sống.
  • Joy với 2 cách lắp đặt và sử dụng: hút đẩy trực tiếp hoặc hút khử bằng than; bạn có thể dựa vào thiết kế gian bếp để lựa chọn cách lắp đặt phù hợp.

– Các gian bếp không thiết kế sẵn ống thoát có thể áp dụng chế độ hút khử bằng than. Không khí có chứa lượng lớn dầu mỡ, bụi bẩn sẽ được xử lý qua than hoạt tính sau đó trả lại gian bếp bầu không khí trong lành.

– Còn đối với các gian bếp có chuẩn bị lối thoát hoặc hộp kỹ thuật bạn có thể chọn chế độ hút đẩy trực tiếp ra bên ngoài. Không khí được đẩy ra bên ngoài theo đường ống giúp bạn loại bỏ được một phần độ ồn, tiết kiệm chi phí và công suất hút cao hơn khi dùng than.

Bản vẽ kỹ thuật của máy hút mùi áp tường Elica JOY BL:

may-hut-mui-ap-tuong-elica-joy-bl