– Dao cắt bánh răng cưa là một dụng cụ làm bánh không còn xa lạ với các chị em yêu thích làm bánh. Dao thường được dùng để cắt xẻ bánh mì, bánh kem, bánh gato…giúp cho bề mặt cắt mịn phẳng hơn, không bị vụn bánh.
– Lưỡi dao là thép tốt nhất của Nhật Bản chứa hàm lượng Cacbon cao tạo độ cứng, độ bền và độ sắc bén cao cho sản phẩm.
– Chất liệu thép không gỉ tốt nhất của Nhật, tuyệt đối an toàn, không bị ăn mòn bởi axit có trong hoa quả hay thức ăn, không làm biến đổi mùi vị của hoa quả hay thức ăn
– Không bị cong vênh
– Dao siêu sắc, siêu nhẹ, siêu bền
– Nhẹ hơn dao thường, tay cầm thoải mái, dễ dàng trong việc thực hiện cắt gọt
– Logo hợp kim IZinc được in tại cán dao phân biệt hàng giả.
– Dễ dàng làm sạch
Vệ sinh vào bảo quản : An toàn với máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay. Bảo quản nơi khô ráo.
Bảo hành 12 tháng