Chảo inox Zwilling Durachefs 28cm

1.990.000

Chính sách bán hàng

Ưu đãi ĐỘC QUYỀN

Mô tả

Thương hiệu đồ gia dụng đến từ Anh với các sản phẩm: nồi, chảo, máy xay rau củ đa năng, thiết kế gọn nhẹ, chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng. Sản phẩm nồi/chảo inox nổi bật với công nghệ đóng đáy nguyên khối 3 lớp, giữ và phân phối nhiệt tối ưu trên bếp, máy xay rau củ đa năng giúp xay nhuyễn rau củ dễ dàng và khả năng điều chỉnh kích thước như mong muốn. Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng được trên mọi loại bếp, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá hợp lý phù hợp cho mọi gia đình.

Mô tả sản phẩm:

Chảo DuraChefs với công nghệ đúc nguyên khối 3 lớp tối ưu, giữ và phân phối nhiệt cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng;

Lõi đa lớp hợp kim nhôm cao cấp giúp chảo truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu và có biên độ nhiệt ổn định;

Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cao cấp 18/10, không ảnh hưởng mùi vị của thức ăn và an toàn khi nấu;

Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ;

Có thể vệ sinh bằng máy rửa chén.

Thông tin chi tiết:

Chảo inox là một sản phẩm của thương hiệu DURACHEFS đến từ Anh, nồi được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người nội trợ.

  • Công nghệ đúc nguyên khối 3 lớp tối ưu, giữ và phân phối nhiệt tốt.
  • Lớp 1: được làm từ chất liệu thép không gỉ 18/8, hạn chế trầy xước, làm cho lòng nồi sáng bóng hơn.
  • Lớp 2: lớp lõi nhôm giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.
  • Lớp 3: được làm từ thép không gỉ 18/0, thích hợp dùng cả trên bếp từ.
  • Lõi đa lớp hợp kim cao cấp giúp nồi truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt đều và có biên độ nhiệt ổn định.
  • Mặt ngoài được đánh mờ sáng bóng và tinh tế.
  • Sử dụng được trên tất cả các loại bếp, tối ưu trên bếp từ.

Thông tin kích thước:

  • Dung tích: 28 cm

Hướng dẫn:

  • Sử dụng: Chuyên dùng để chế biến các món ninh, hầm, luộc.

Vệ sinh & bảo quản:

  • Vệ sinh được với máy rửa chén (khuyến khích vệ sinh sản phẩm bằng tay).
  • Không vệ sinh nồi bằng đồ chà xoong.
  • Không dùng vật sắc nhọn cào, chà lòng nồi.
  • Bảo quản nơi khô ráo.