Chảo chống dính Zwiling Bologna Granitium 24cm

1.300.000

Chảo chống dính Zwiling Bologna Granitium 24cm là chảo dùng cho bếp với công nghệ phủ 3 lớp chống dính cao cấp Granitium bề mặt phủ lớp chống dính vừa đảm bảo cho bạn nấu ăn chín nhanh và đều, vừa giúp cho thức ăn không bị bám dính vào đáy chảo.

Chính sách bán hàng

Ưu đãi ĐỘC QUYỀN

Mô tả

Chảo chống dính Zwiling Bologna Granitium 24cm là chảo dùng cho bếp với công nghệ phủ 3 lớp chống dính cao cấp Granitium bề mặt phủ lớp chống dính vừa đảm bảo cho bạn nấu ăn chín nhanh và đều, vừa giúp cho thức ăn không bị bám dính vào đáy chảo. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh chảo sau khi sử dụng bằng miếng bông rửa chén mềm để tránh làm hỏng lớp chống dính. Chảo chống dính Zwiling sở hữu kiểu dáng đẹp, bắt mắt, là một trong những đồ dùng nhà bếp không thể thiếu của các bà nội trợ.

chao-chong-dinh-zwiling-bologna-granitium-24cm
Chảo chống dính Zwiling Bologna Granitium 24cm chảo chống dính cao cấp giúp nấu chín thức ăn nhanh và đều.

Thông tin sản phẩm chảo chống dính Zwiling Bologna Granitium 24cm:

– Lớp chống dính cao cấp Granitium: Mặt trong chảo được phủ 5 lớp chống dính, có khả năng chống trày cao, lại an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Điểm báo nhiệt Thermopoint: Giúp người dùng tránh tình trạng chảo bị quá lửa, làm giảm tuổi thọ của chảo

– Lớp phủ ngoài cùng bằng silicon chịu nhiệt: Dễ dàng vệ sinh

– Đáy nồi thích hợp sử dụng mọi loại bếp, kể cả bếp từ: Giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt lâu, tiết kiệm năng lượng

– Tay cầm cách nhiệt dễ cầm nắm

– Chất lượng đã qua kiểm định: Lớp phủ chống dính an toàn với sức khỏe được kiểm định bởi các trung tâm kiểm định châu Âu: Neotron (Ý), LGA (Đức), và Danish Institute (Đan Mạch)